KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN ASEAN (21/05/2009-21/05/2014)

Tin đăng ngày : 15/12/14 | 1709 lượt xem

       Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ASEAN hân hoan chào mừng kỉ niệm 5 năm thành lập công ty đánh dấu một chặng đường phát triển với những thành tựu nhất định.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Tấn Sơn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty cùng đông đủ các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại công ty.

       Cùng ôn lại chặng đường 5 năm đã qua, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Tấn Sơn đã xúc động kể lại những khó khăn, thử thách của công ty từ những ngày đầu thành lập, nhưng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, đoàn kết nên công ty đã có thể phát triển ổn định, bền vững như ngày hôm nay. Đồng chí Giám đốc cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ đã và đang công tác tại công ty đặc biệt những cán bộ đã đồng hành cùng đồng chí từ những khi công ty còn non trẻ. Đồng chí cũng đã có lời khen ngợi và tự hào về những nỗ lực của bản thân và các cộng sự mang lại thành tựu lớn cho công ty. Sau những lời xúc động ấy, đồng chí Giám đốc đã tặng tất cả cán bộ công nhân viên có mặt trong khán phòng một món quà bất ngờ, đó là một tiết mục độc tấu ghi ta trữ tình ngọt ngào, lần đầu tiên mọi người đã được thưởng thức tài lẻ của "sếp".

         

Đồng chí Đặng Tấn Sơn xúc động tặng món quà “tinh thần” tri ân CBNV

        Đại diện Chi bộ Đảng công ty, Chi Đoàn công ty, Công Đoàn công ty, cùng với đại diện các cán bộ đã và đang công tác tại công ty cũng đã gửi lời chúc mừng và tặng những bó hoa tươi thắm tới đồng chí Đặng Tấn Sơn.

       Xuyên suốt buổi lễ kỉ niệm là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức vui tươi cùng những chương trình trò chơi mang lại không khí vui vẻ cho buổi lễ.

            

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong lễ kỉ niệm:

             

Hai Mờ Cờ nghiệp dư

Khi các kỹ sư làm ca sĩ

Những ngọn nến lung linh mừng sinh nhật

Đ/c Giám đốc tặng hoa tri ân đ/c Thái Văn Toàn - người đã gắn bó với công ty

từ những ngày đầu thành lập

           

CBNV công ty mừng tiệc trong niềm hân hoan phấn khởi

Dịch vụ

Khách hàng
Bản tin
Tài liệu
  • Tài liệu kiểm toán

  • Tài liệu kế toán

  • Tài liệu thuế

  • Các tài liệu khác

Quản trị doanh nghiệp
  • Kế hoạch doanh nghiệp

  • Quản lý kinh doanh

  • Đào tạo nhân lực

  • Thu hút nhân tài