Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tin đăng ngày : 15/05/19 | 871 lượt xem

ỷ niệm 10 năm ngày thành lập Cty TNHH Kiểm Toán & tư vấn ASEAN

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ASEAN trong 10 năm qua, để ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng thân thiết, luôn đồng hành cùng  công ty và lời tri ân sâu sắc đối với các Cán bộ, nhân viên đã và đang chung tay xây dựng công ty. Ngày 11/05/2019, Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ASEAN long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Tập thể CBCNV công ty

Tại buổi lễ, Công ty vinh dự được đón:

+ Bà Dương Thu Huyền, nguyên Giám đốc công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ASEAN.

+ Các ông: Lê Xuân Bách, Trần Thanh Xuân, Phan Đắc Hoan, Nguyễn Duy Phúc, Bà Nguyễn Thị Hải Huế nguyên Phó Giám đốc Công ty.

Về phía Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn ASEAN:

+ Ông: Đặng Tấn Sơn, Bí thư chi bộ, Giám đốc công ty.

+ Các ông, bà trong ban giám đốc, đại diện Công đoàn, Đoàn TN và Toàn thể gia đình Cán bộ, nhân viên.

Buổi lễ bắt đầu với ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" do tốp ca Nam nữ đoàn TN công ty thể hiện

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ASEAN hay còn gọi là ASEAN-AC được thành lập ngày 21/05/2009 bởi sự đam mê, tâm huyết với nghề kiểm toán của Giám đốc Đặng Tấn Sơn - một người lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều vị trí trong lĩnh vực tài chính.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, ASEAN-AC đã nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình là: “Đem lại hiệu quả và lợi ích cho Quý khách hàng sau kiểm toán”.

Từ những ngày đầu mới thành lập, ASEAN-AC còn gặp khó khăn về nhiều mặt song không vì thế mà tập thể lãnh đạo, nhân viên trong Công ty chùn bước, thay vào đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, cùng chung tay xây dựng một tập thể thống nhất và giàu sức chiến đấu. Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, ASEAN - AC đã có những bước tiến đáng ghi nhận, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp cho Ngân sách Nhà nước tăng đều qua các năm; thu nhập của người lao động ngày càng được nâng cao.

 

Những năm qua, khách hàng ở mọi loại hình và lĩnh vực hoạt động đã tìm đến với ASEAN-AC như tìm đến một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn các dịch vụ chuyên ngành.

Đại gia đình Công ty

 

Với quan niệm “Con người là tài sản quan trọng nhất” ASEAN-AC đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có trình độ, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng. Nhiều cán bộ từng công tác tại ASEAN-AC đã có những bước tiến trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

 


Dịch vụ

Khách hàng
Bản tin
Tài liệu
  • Tài liệu kiểm toán

  • Tài liệu kế toán

  • Tài liệu thuế

  • Các tài liệu khác

Quản trị doanh nghiệp
  • Kế hoạch doanh nghiệp

  • Quản lý kinh doanh

  • Đào tạo nhân lực

  • Thu hút nhân tài