Đại hội Chi bộ Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn ASEAN lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020

Tin đăng ngày : 20/05/15 | 1156 lượt xem

Đến dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Tạ Văn Được - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Du lịch Hà Nội, đồng chí Đặng Tấn Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐTV công ty cùng đông đủ các Đảng viên, cán bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ASEAN.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Đặng Tấn Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐTV công ty đã trình bày Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Đặng Tấn Sơn trình bày báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng công tác

nhiệm kỳ 2015-2020

Nền kinh tế những năm qua gặp nhiều khó khăn dẫn tới nhu cầu cắt giảm chi tiêu của khách hàng, do đó lượng khách hàng không ổn định đã ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Sự biến động của nền kinh tế cũng ảnh hưởng đến sự biến động về nhân sự của doanh nghiệp. Tuy nhiên, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối Du lịch Hà Nội, sự đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Công ty trên các mặt công tác đã góp phần giúp Chi bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Chi bộ ổn định, quan điểm, lập trường chính trị vững vàng, kiên định; nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và sinh hoạt Đảng được giữ vững. Năng lực chuyên môn, sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ, đảng viên không ngừng được nâng cao, tham gia tích cực vào các hoạt động của Đảng ủy Khối. Chi bộ đã được Đảng ủy Khối Du lịch Hà Nội công nhận là tổ chức đảng “Trong sạch, vững mạnh” trong ba năm liên tiếp.

Do tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế có nhiều diễn biến khó lường. Tình hình trên biển đông, Ukraina, mối quan hệ giữa Nga và Mỹ cùng các nước liên minh Châu Âu … luôn có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của kinh tế thế giới và trong nước. Kinh tế trong nước sẽ có nhiều thay đổi do chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc cải cách hành chính và tái cơ cấu một số ngành trong nền kinh tế, do hội nhập kinh tế quốc tế. Do vậy, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020 là tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng, đoàn kết thống nhất, đổi mới, chủ động sáng tạo, hiệu quả, bền vững; phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, Chi bộ Công ty phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 2015-2020.

Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội đã dành nhiều thời gian góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng, xác đáng, đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Văn Được - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Du lịch Hà Nội đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất của Chi bộ Công ty cũng như các Đảng viên trong toàn Chi bộ, đặc biệt là vai trò tiên phong, gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng chí đề nghị Chi bộ nhiệm kỳ tới phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại, triển khai xây dựng chương trình, kế hoạch, chỉ tiêu nhằm thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra.

Đ/c Tạ Văn Được - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối du lịch Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Đặng Tấn Sơn - Chủ tịch Hội đồng thành viên được tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Tạ Văn Được tặng hoa chúc mừng Đ/c Đặng Tấn Sơn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc, theo đúng Điều lệ Đảng và hướng dẫn của cấp trên, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ của Chi bộ Công ty trong 5 năm tới.

Thay mặt Chi bộ Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn ASEAN, đồng chí Đặng Tấn Sơn - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐTV cảm ơn sự quan tâm , chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối Du lịch Hà Nội và hứa sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020.

Dịch vụ

Khách hàng
Bản tin
Tài liệu
  • Tài liệu kiểm toán

  • Tài liệu kế toán

  • Tài liệu thuế

  • Các tài liệu khác

Quản trị doanh nghiệp
  • Kế hoạch doanh nghiệp

  • Quản lý kinh doanh

  • Đào tạo nhân lực

  • Thu hút nhân tài